Hội nghị công chức và người lao động năm 2020 Sở Kế hoạch và Đầu tư
31-12-2020
Ngày 29/12/2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị công chức và người lao động năm 2020.

Tại Hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2020; bàn phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021. Trong bối cảnh khó khăn chung của cả nước do chịu tác động của đại dịch Covid-19 và tác động đan xen nhiều mặt bởi tình hình kinh tế thế giới suy giảm; được sự chỉ đạo kịp thời, sâu sát của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Sở Kế hoạch và Đầu tư đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao; đã có 7/7 chỉ tiêu của Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum năm 2020 đạt và vượt.

Quang cảnh Hội nghị

Bên cạnh những thành tích đạt được, trong năm qua Sở Kế hoạch và Đầu tư còn một số hạn chế, khuyết điểm cần phải khắc phục trong thời gian tới như: Công tác xúc tiến đầu tư chậm được đổi mới, thiếu chuyên nghiệp, hiệu quả không cao; Công tác tham mưu, hỗ trợ giải quyết tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, nhà đầu tư còn hạn chế; Công tác theo dõi, đôn đốc thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh chưa đạt hiệu quả; ...

Cũng tại Hội nghị, tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã thống nhất thông qua một số nội dung khác như: Báo cáo công khai thu chi tài chính của Sở năm 2020; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021; Quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan; Bầu thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2022; Phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua giữa Giám đốc Sở và Chủ tịch Công đoàn và thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Tại Hội nghị đã công bố Quyết định khen thưởng của Giám đốc Sở; theo đó: Giám đốc Sở đã công nhận 11 phòng, ban, trung tâm đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; 35 cá nhân được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 09 cá nhân được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ; Có 58 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó 09 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở. Đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh công nhận 04 tập thể lao động xuất sắc; tặng Bằng khen cho 02 tập thể và 06 cá nhân; đề nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng Bằng khen cho 02 tập thể và 03 cá nhân.

Văn phòng Sở