Dự án “Hỗ trợ phát triển khu vực biên giới - tiểu dự án tỉnh Kon Tum” (Sở Kế hoạch và Đầu tư làm Chủ đầu tư) Tổ chức Lễ ký kết hợp đồng gói thầu xây lắp đường tỉnh lộ 675A.
4-8-2020

Chiều ngày 31/7/2020, Ban Quản lý Dự án Hỗ trợ phát triển Khu vực biên giới tỉnh Kon Tum (đơn vị trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư) làm đại diện Chủ đầu tư đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng gói thầu KT-Cw-02: Nâng cấp tỉnh lộ 675A đoạn từ Km69+803,54 - Km94+591,91 (bao gồm 3 cầu mới) và các công trình có liên quan thuộc Dự án “Hỗ trợ phát triển khu vực biên giới - tiểu dự án tỉnh Kon Tum” – Đây là dự án sử dụng nguồn vốn vay ODA do Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) tài trợ và Nguồn vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam.

Gói thầu KT-Cw-02 là một trong các gói thầu xây lắp lớn và quan trọng nhất của Đầu ra 1: Nâng cấp hạ tầng đường bộ thuộc Dự án “Hỗ trợ phát triển khu vực biên giới - tiểu dự án tỉnh Kon Tum”. Trải qua quá trình đánh giá, làm rõ hồ sơ dự thầu và theo đúng các quy định của Ngân hàng Phát triển Châu Á, các quy định về đấu thầu trong nước; Liên danh Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình Sông Hồng - Công ty TNHH Tuấn Dũng - Công ty Cổ phần Cầu đường New Sun đã trúng thầu để thực hiện gói thầu KT-Cw-02.

Thành phần tham dự Lễ ký kết hợp đồng có Lãnh đạo, các thành viên Ban Quản lý Dự án Hỗ trợ phát triển Khu vực biên giới tỉnh Kon Tum, đại diện đơn vị Tư vấn hỗ trợ thực hiện Dự án và Nhà thầu trúng thầu: Liên danh Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình Sông Hồng - Công ty TNHH Tuấn Dũng - Công ty Cổ phần Cầu đường New Sun.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và trang trọng thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của các bên. Đại diện Chủ đầu tư và Nhà thầu trúng thầu đã ký kết hợp đồng trước sự chứng kiến của đại diện các bên có liên quan./.

Kinh tế đối ngoại