Công bố Quyết định bổ nhiệm công chức
18-5-2020
Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Bùi Quốc Hưng, Phó Trưởng phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát Đầu tư giữ chức vụ Trưởng phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát Đầu tư.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Đảng ủy Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tại buổi lễ, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư đã công bố Quyết định của Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Bùi Quốc Hưng Phó Trưởng phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát Đầu tư giữ chức vụ Trưởng phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát Đầu tư kể từ ngày 15 tháng 5 năm 2020.

Đồng chí Phan Văn Thế, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí

Bùi Quốc Hưng

Đồng chí Phan Văn Thế, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã trao quyết định và chúc mừng đồng chí Bùi Quốc Hưng đồng thời đề nghị đồng chí Bùi Quốc Hưng nâng cao tinh thần trách nhiệm, khẩn trương nhận bàn giao để tổ chức thực hiện nhiệm vụ theo chức năng, nhiệm vụ của đơn vị và chương trình công tác đã ban hành.