Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm công chức
12-5-2020
Sáng ngày 11 tháng 5 năm 2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn cho đồng chí Huỳnh Mười, Trưởng phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư giữ chức vụ Chánh Thanh tra Sở.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Đảng ủy Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tại buổi lễ, đain diện Sở Kế hoạch và Đầu tư đã công bố Quyết định của Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc điều động, bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Huỳnh Mười Trưởng phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát Đầu tư giữ chức vụ Chánh Thanh tra kể từ ngày từ ngày 07 tháng 5 năm 2020.

Đồng chí Phan Văn Thế, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cho đồng chí Huỳnh Mười

Đồng chí Phan Văn Thế, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã trao quyết định và chúc mừng đồng chí Huỳnh Mười; đồng thời đề nghị đồng chí Huỳnh Mười nâng cao tinh thần trách nhiệm, khẩn trương nhận bàn giao, tiếp cận công việc, nghiên cứu tài liệu để tổ chức thực hiện nhiệm vụ theo chức năng, nhiệm vụ của đơn vị và chương trình công tác đã ban hành.

Tập thể Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư chúc mừng và chụp hình kỷ niệm cùng đồng chí Huỳnh Mười