Tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19
27-3-2020

Thực hiện Công điện số 03/CĐ-CTUBND ngày 25/3/2020; Công điện số 04/CĐ-CTUBND ngày 27/3/2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum về triển khai nhiệm vụ cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Kon Tum, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum đã chỉ đạo tất cả cán bộ công chức, viên chức và người lao động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế, đặc biệt là rèn luyện thói quen rửa tay thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang tại nơi làm việc và nơi công cộng. Không tụ tập đông người quá 10 người ngoài phạm vi công sở; không tổ chức các cuộc họp, hội nghị có số người dự quá 20 người. Thường xuyên theo dõi, nắm bắt tình hình, diễn biến của dịch bệnh Covid-19 để kịp thời báo cáo và đề xuất với Lãnh đạo Sở các biện pháp phòng chống dịch bệnh phù hợp.