10-12-2019

Ngày 10 tháng 12 năm 2019, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum đã ban hành Quyết định số 311/QĐ-SKHĐT Phân công, giao nhiệm vụ cho công chức làm nhiệm vụ tiếp công dân; xử lý đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum.

Theo Quyết định:

-Giám đốc có trách nhiệm: Tiếp công dân định kỳ, đột xuất; xử lý và giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh phát sinh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Chánh Thanh tra Sở có trách nhiệm: Tham gia tiếp công dân định kỳ, đột xuất cùng với lãnh đạo Sở. Trực tiếp tham mưu: Xử lý, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh phát sinh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Chánh Văn phòng Sở: Tiếp công dân thường xuyên; Tham gia tiếp công dân định kỳ, đột xuất cùng với lãnh đạo Sở tại điểm tiếp công dân của Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Xem toàn văn Quyết định tại đây./.

Phụ lục kèm theo: PLI.

thanh tra sở