Tham dự Lễ phát động Tết trồng cây và hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 05/6 tại huyện Đăk Glei
5-6-2019
Sáng ngày 05/6/2019, Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tham dự Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2019 và hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 05/6 tại huyện Đăk Glei

ImageTrongTin/file/PKTN/Nam%202019/Khai%20mac%20tet%20trong%20cay%202019.jpg

Nhằm tổ chức tuyên truyền cho các tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư về vai trò, ý nghĩa của rừng và tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2019 và hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 05/6, Thành phần tham dự gồm có:

- Đại diện Thường trực: Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

- Lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.

- Lãnh đạo các Ban của Tỉnh ủy và Hội đồng nhân dân tỉnh.

- Lãnh đạo các Văn phòng: Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh, Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh.

- Lãnh đạo: Tỉnh đoàn, Liên đoàn lao động, Hội nông dân tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh.

- Lãnh đạo các Sở, ban ngành thuộc tỉnh;

- Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh;

- Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh;

- Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Sư đoàn 10;

- Lãnh đạo Ban quản lý các Khu kinh tế tỉnh;

- Đại diện Thường trực các Huyện ủy, thành ủy;

- Lãnh đạo Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố;

- Lãnh đạo Đài phát thanh truyền hình tỉnh;

- Giám đốc Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh;

- Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí địa phương: Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Kon Tum, Báo Kon Tum, Cổng thông tin điện tử tỉnh;

- Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương Thường trú tại tỉnh Kon Tum: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Báo Nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam, Báo Người Lao động, Báo Thanh niên, Báo Tuổi trẻ và một số cơ quan báo chí khác quan tâm nội dung nêu trên.

Phòng Kinh tế ngành