Nghị quyết về mức chi của Chương trình mục tiêu ứng phó với biển đổi khí hậu và tăng trưởng xanh giai đoạn 2016-2020
10-1-2019

Theo đó, mức chi thực hiện các nhiệm vụ của Chương trình mục tiêu ứng phó với biến đổi khí hậu và tăng trưởng xanh giai đoạn 2016-2020 trên địa bàn tỉnh Kon Tum (Chương trình) được quy định cho các hoạt động sau:

- Chi xây dựng chương trình, giáo trình, tài liệu tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ.

- Chi đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn chuyên môn nghiệp vụ.

- Chi điều tra, khảo sát.

- Chi công tác phí, hội nghị.

- Chi tạo lập thông tin, cơ sở dữ liệu.

Ngoài mức chi cho các hoạt động trên, các mức chi khác thực hiện các nhiệm vụ của Chương trình được thực hiện theo chế độ chi tiêu hiện hành do cơ quan nhà nước có thẩm quyền quy định.

Xem chi tiết văn bản tại đây./.

Phòng Kinh tế ngành