Đoàn công tác đi Ngọc Tem nhân dịp Lễ Quốc Khánh 2-9-2018
11-9-2018

Thực hiện Công văn số: 86-CV/BCĐ của Ban Chỉ đạo 04-Tỉnh ủy, ngày 27 tháng 8 năm 2018 về xuống xã kết nghĩa làm công tác 04 nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9/2018. Sở Kế hoạch và Đầu tư cử đoàn công tác đi làm công tác 04 tại thôn Điek Kua  và xã  Ngọc Tem trong dịp lễ Quốc khánh 2/9/2018.

Đoàn công tác và Chủ tịch xã Ngọc Tem đang thực hiện chuyến công tác

Đoàn công tác làm việc với Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ngọc Tem về trực bảo vệ trụ sở xã và bảo đảm tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã trong dịp lễ Quốc Khánh 2/9/2018

+ Nắm bắt các hoạt động giảm nghèo trên địa bàn xã Ngọc Tem để phối hợp với Ban quản lý DA Giảm nghèo Tây nguyên tỉnh Kon Tum có kế hoạch xóa đói giảm nghèo trong thời gian tới.

+ Cùng với Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ngọc Tem đi nắm bắt tình hình thực tế cơ sở hạ tầng các điểm trường tại thôn trước khi bước vào năm học mới để phối hợp với các tổ chức từ thiện kêu gọi hỗ trợ những phần chưa hoàn thiện.

Đoàn công tác lên thôn Điek Kua