23-8-2018

Ngày 23 tháng 8 năm 2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị công bố Quyết định số 173/QĐ-SKHĐT ngày 17/8/2018 của Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Về thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về tổ chức triển khai, thực hiện Dự án giảm nghèo tại Ban quản lý dự án giảm nghèo khu vực Tây Nguyên huyện Sa Thầy và tại Ban phát triển xã trên địa bàn huyện Sa Thầy.

Đồng chí Phan Văn Thế - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư trực tiếp chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các thành viên của Đoàn thanh tra.

Về phía Ban quản lý dự án giảm nghèo khu vực Tây Nguyên huyện Sa Thầy, tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Thạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện, Giám đốc Ban và trưởng các bộ phận, các cán bộ CF, Trưởng Ban phát triển, kế toán năm xã được đầu tư Dự án giảm nghèo trên địa bàn huyện.

Hội nghị được tổ chức trang nghiêm, đúng quy định của pháp luật. Các bên tham dự Hội nghị cam kết: Sẽ phối hợp chặt chẽ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư giao tại Quyết định số số 173/QĐ-SKHĐT ngày 17/8/2018 Về thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về tổ chức triển khai, thực hiện Dự án giảm nghèo tại Ban quản lý dự án giảm nghèo khu vực Tây Nguyên huyện Sa Thầy và tại Ban phát triển xã trên địa bàn huyện Sa Thầy./.