20-8-2018

Ngày 17 tháng 8 năm 2018, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum đã ban hành Quyết định số 173/QĐ-SKHĐT Về Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về tổ chức triển khai, thực hiện Dự án giảm nghèo tại Ban quản lý Dự án giảm nghèo khu vực Tây Nguyên huyện Sa Thầy và tại Ban phát triển xã trên địa bàn huyện Sa Thầy.

Theo Quyết định, thời hạn thanh tra là 30 ngày làm việc theo quy định của Bộ luật Lao động, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra. Dự kiến ngày 23/8/2018 sẽ tiến hành công bố Quyết định thanh tra nêu trên./.