HOÀN THIỆN BÁO CÁO TÌNH HÌNH HỢP TÁC TRONG KHU VỰC TAM GIÁC PHÁT TRIỂN CLV TỪ NĂM 2011 ĐẾN NAY
5-7-2018
Thực hiện nhiệm vụ tại Văn bản số 1551/VP-TH ngày 04/6/2018 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh về việc hoàn thiện báo cáo tình hình hợp tác trong Khu vực Tam giác phát triển CLV từ năm 2011 đến nay.

Để có cơ sở bổ sung các nội dung vào báo cáo tình hình hợp tác trong Khu vực Tam giác phát triển CLV từ năm 2011 đến nay theo yêu cầu của Đoàn Giám sát Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội tại buổi làm việc ngày 02/7/2018 tại UBND tỉnh Kon Tum. Vì thời gian quá gấp, đề nghị Quý cơ quan gửi trước nội dung văn bản về Sở Kế hoạch và Đầu tư qua địa chỉ email: hongminhhtdtkt@gmail.com, đồng thời gửi văn bản phát hành trước ngày 09/7/2018 để tổng hợp báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh theo quy định.

Sở Kế hoạch và Đầu tư mong nhận được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của Quý Cơ quan./

Tài liệu kèm theo

Công văn 1166/SKHĐT-KTĐN.pdf

Đề cương báo cáo địa phương.doc