BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ, TÁC ĐỘNG CỦA CÁC DỰ ÁN SỬ DỤNG VỐN VAY ODA VÀ VỐN VAY ƯU ĐÃI GIAI ĐOẠN 1993-2017
11-5-2018

Thực hiện Phiếu chuyển số 378/PC-KT ngày 17/4/2018 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, trong đó giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan đề xuất nôi dung báo cáo đánh giá hiệu quả, tác động của các dự án sử dụng vốn vay ODA và vốn vay ưu đãi giai đoạn 1993-2017 theo đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại Văn bản 2310/BKHĐT-KTĐN ngày 12/4/2018.

Để có cơ sở tổng hợp, đề xuất Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị Quý Cơ quan rà soát các dự án ODA triển khai trên địa bàn tỉnh do đơn vị quản lý, thực hiện và báo cáo theo đề cương của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại Văn bản số 2310/BKHĐT-KTĐN.

Để thuận lợi trong quá trình tổng hợp báo cáo, đề nghị Quý Cơ quan rà soát thông tin (điều chỉnh, bổ sung nếu có) Danh mục các dự án ODA vay, vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ nước ngoài được tổng hợp dựa trên cơ sở dữ liệu do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cung cấp và thông tin các dự án ODA triển khai trên địa bàn tỉnh do Sở Kế hoạch và Đầu tư quản lý,theo dõi từ năm 1993 đến năm 2017.

Sở Kế hoạch và Đầu tư rất mong nhận được sự quan tâm, phối hợp của Quý Cơ quan./.

Tài liệu kèm theo

Phiếu chuyển 378/PC-KT