Chuyên đề giám sát việc thực hiện các thỏa thuận hợp tác giữa ba nước CLV trong Khu vực Tam giác phát triển từ năm 2011 đến nay
11-4-2018

Thực hiện nhiệm vụ tại Văn bản số 365/UBND-KT ngày 06/02/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc giao nhiệm vụ tại Văn bản số 1552/TTKQH-GS ngày 08/01/2018 của Tổng Thư ký Quốc Hội về việc thông báo kế hoạch giám sát của các cơ quan của Quốc Hội tại địa phương 2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư xây dựng Dự thảo Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện các thỏa thuận hợp tác giữa ba nước Campuchia - Lào - Việt Nam trong Khu vực Tam giác phát triển CLV từ năm 2011 đến nay.

Để có cơ sở báo cáo, đề xuất Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị Quý  cơ quan tham gia góp ý Dự thảo Báo cáo nêu trên. Vì thời gian quá gấp, đề nghị Quý cơ quan gửi trước nội dung văn bản về Sở Kế hoạch và Đầu tư qua Email: hongminhhtdtkt@gmail.com, đồng thời gửi văn bản phát hành trước ngày 19/4/2018 để tổng hợp báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh theo quy định.

Sở Kế hoạch và Đầu tư mong nhận được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của Quý Cơ quan./

Tải tài liệu tại đây

Công văn 550/SKHĐT-KTĐN