Chi đoàn Thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư họp triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018
17-1-2018
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm 2018, ngày 12 tháng 01 năm 2018, Chi Đoàn Thanh niên Sở tổ chức họp triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018; khen thưởng công tác Đoàn năm 2017 và thực hiện các nhiệm vụ khác do Đảng ủy Sở, Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư chỉ đạo.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018,  Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum đã tổ chức họp triển khai hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên Quý I  năm 2018.

Trên cơ sở Chương trình số 03- CTr/ĐTN ngày 29 tháng 12 năm 2017  Chương trình công tác năm 2018 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; Chương trình công tác năm 2018 của BCH Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum, thay mặt BCH Chi đoàn, đ/c Nguyễn Tấn Thương, Bí thư Chi đoàn triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của Chi đoàn Sở trong Quý I – Năm 2018. Cụ thể như:

- Tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa-văn nghệ, thể dục-thể thao trong “Tháng Thanh niên” năm 2018; chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; “Mừng Đảng-Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018”; Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

- Tham gia cùng Lãnh đạo Sở đi thăm, chúc tết tại xã Ngọc Tem, huyện Kon Plông. Triển khai thực hiện công trình thanh niên tại xã Ngọc Tem (xã kết nghĩa theo Nghị quyết 04 của Tỉnh ủy), xã Pờ Ê (xã đỡ đầu xây dựng nông thôn mới) huyện Kon Plông (thực hiện theo chỉ đạo của Lãnh đạo Sở).

- Tổ chức dọn vệ sinh và chăm sóc vườn hoa trong khuôn viên cơ quan định kỳ hàng tháng; tổng dọn vệ sinh cơ quan đón tết âm lịch.

- Phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức cho cán bộ, công chức, viên chức và ĐVTN tập luyện các môn thể thao  ngay từ đầu năm để chuẩn bị tổ chức Hội thao, Hội diễn khối thi đua các Sở Kế hoạch và Đầu tư Tây Nguyên năm 2018.

Tại cuộc họp, BCH Chi đoàn công bố Quyết định khen thưởng của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đối với đồng chí Lê Quang Thành – UV BCH Chi đoàn Sở; Quyết định khen thưởng của BCH Chi đoàn Sở đối với các đoàn viên trong Chi đoàn.

Đồng thời tại cuộc họp, Chi đoàn cũng tiến hành góp ý đối với 2 đảng viên dự bị đang sinh hoạt tại Chi đoàn là Nguyễn Thị Thanh Huyền và Đinh Khắc Quang, kết quả góp ý được Chi đoàn tổng hợp gửi chi bộ nơi hai đồng chi đảng viên dự bị sinh hoạt làm cơ sở đề nghị cơ quan Đảng cấp trên xem xét đề nghị chuyển đảng chính thức.

Chi đoàn Thanh niên Sở