Họp Hội đồng thẩm định Quy hoạch phát triển vùng nguyên liệu mía tỉnh Kon Tum giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 2030
25-8-2017
Vào lúc 08 giờ 00 phút, ngày 23/8/2017 (thứ tư), tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư, Hội đồng thẩm định Quy hoạch phát triển vùng nguyên liệu mía tỉnh Kon Tum giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 2030 (HĐTĐ) đã tiến hành họp thẩm định Quy hoạch
Họp Thẩm định Quy hoạch PT vùng nguyên liệu mía tỉnh Kon Tum

Đến dự cuộc họp có các thành viên HĐTĐ, Đại diện Chủ đầu tư (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), Đơn vị tư vấn (Công ty TNHH Quyết Tiến), UBND tỉnh và cơ quan thường trực HĐTĐ (Sở Kế hoạch và Đầu tư).

Được sự uỷ quyền của Chủ tịch HĐTĐ, ông Ngô Việt Thành - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư - Phó Chủ tịch HĐTĐ chủ trì cuộc họp. Sau khi nghe Chủ đầu tư trình bày tóm tắt dự thảo báo cáo quy hoạch trên, các thành viên HĐTĐ đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến cho dự thảo quy hoạch. Đơn vị tư vấn và Chủ đầu tư đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến của các thành viên HĐTĐ và sẽ hoàn thiện bản báo cáo quy hoạch trong thời gian sớm nhất.

Kết luận cuộc họp, ông Ngô Việt Thành - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư - Phó chủ tịch HĐTĐ đề cao tinh thần, trách nhiệm của các thành viên HĐTĐ đã tích cực nghiên cứu, tham gia ý kiến nhằm hoàn thiện dự thảo quy hoạch. Đồng thời, cũng đề nghị Chủ đầu tư và Đơn vị tư vấn tiếp thu ý kiến của các thành viên HĐTĐ và chỉnh sửa, sớm hoàn thiện báo cáo quy hoạch gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư kiểm tra hồ sơ và trình Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, phê duyệt quy hoạch khi đủ điều kiện để làm cơ sở thực hiện các bước tiếp theo.

Cuộc họp kết thúc vào lúc 11 giờ 00 phút cùng ngày./.

Phòng Kinh tế ngành