Chi đoàn Thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại Xã Ngọc Tem, huyện KonPlong nhân ngàyThương binh liệt sỹ 27/7
28-7-2017
Ngày 25/7 Chi đoàn Thanh niên Sở tổ chức thăm và tặng quà cho một số gia đình là bệnh binh, người có công tại Thôn Điek Cua, Xã Ngọc Tem, huyện Kon Plong.

Thực hiện chương trình công tác năm 2017 của Chi đoàn Thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư năm 2017, Chi đoàn đã phối hợp cùng Tổ công tác 04 Sở kế hoạch và Đầu tư thăm và tặng quà cho các gia đình người có công tại Thôn Điek Cua, Xã Ngọc Tem, Huyện Kon Plong. Theo đó các doàn viên đại diện cho Chi đoàn đã thăm hỏi động viên và trao 4 suất quà với tổng giá trị là 600 ngàn đồng đến các các gia đình thương binh, liệt sỹ thôn Điek Kua là :A Choi(BB), A Bung(NCC), A Bay(NCC), Y Mố(NCC). Các phần giá trị không lớn nhưng thể hiện sự tri ân của đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở đối với các gia đình chính sách đang còn gặp nhiều khó khắn trong cuộc sống.

Chi đoàn Thanh niên Sở