Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Trồng rau, hoa, quả và xây dựng khu trưng bày sản phẩm gắn với du lịch sinh thái của Công ty TNHH Đầu tư xuất nhập khẩu Ngọc Trinh.
16-6-2017
Ngày 29 tháng 5 năm 2017, UBND tỉnh Kon Tum ban hành Quyết định số 451/QĐ-UBND chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Trồng rau, hoa, quả và xây dựng khu trưng bày sản phẩm gắn với du lịch sinh thái do Công ty TNHH Đầu tư xuất nhập khẩu Ngọc Trinh làm chủ đầu tư.

Mục tiêu dự án: Hình thành vùng sản xuất các loại rau, hoa xứ lạnh theo quy mô trang trại áp dụng theo tiêu chuẩn VietGap áp dụng công nghệ cao, tăng hiệu quả đầu tư, giảm chi phí đầu tư vào. Nhân giống và trồng các loại hoa, rau xứ lạnh; các loại cây có giá trị kinh tế khác. Phát triển vườn sinh thái theo công nghệ sạch phục vụ du lịch.

Quy mô dự án:

- Công suất thiết kế:

+ Trồng rau, củ (cải, cà rốt, cà chua, xà lách,...) diện tích 1,8 ha với tổng sản lượng 54 tấn/năm.

+ Trồng các loại cây ăn quả (cây chanh, bưởi da xanh, chanh dây,....) có giá trị kinh tế cao diện tích 2,7 ha với tổng sản lượng 189 tấn/năm.

- Sản phẩm, dịch vụ cung cấp: Các loại rau, củ, quả sạch theo tiêu chuẩn VietGap.

Địa điểm thực hiện dự án: Tiểu khu 486, thôn Măng Đen, xã Đăk Long, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum

Diện tích mặt đất sử dụng: 05 ha.

Tổng vốn đầu tư của dự án: 7.000.000.000 VNĐ

Thời hạn hoạt động của dự án: 50 năm.

Phòng Doanh nghiệp, Kinh tế tập thể và tư nhân