HỘI NGHỊ GIAO ƯỚC THI ĐUA KHỐI THI ĐUA CÁC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TÂY NGUYÊN
7-3-2017

Thực hiện Hướng dẫn số 10004/BKHĐT-TĐKT, ngày 12/12/2013 của Bộ KHĐT về việc tổ chức các hoạt động của Khối, Cụm, Vùng, Nhóm thi đua của ngành KHĐT và Thống Kê, chiều ngày 03 tháng 3 năm 2017, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai – Khối Trưởng Khối thi đua Tây nguyên năm 2017 đã tổ chức Hội nghị giao ước thi đua khen thưởng năm 2017 và triển khai kế hoạch Hội thao và hội diển văn nghệ của các đơn vị thành viên trong Khối. Về dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở và Lãnh đạo Văn phòng của Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh trong Khối Thi đua Tây nguyên.

Chủ trì Hội nghị: Đồng chí Hồ Phước Thành, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đâu tư tỉnh Gia Lai.

Đồng chủ trì Hội nghị: Đồng chí Huỳnh Thị Thúy Hà, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum.

Tại Hội nghị, đại diện các Sở Kế hoạch và Đầu tư trong Khối đã thảo luận, góp ý kiến sôi nổi dự thảo báo cáo, quy chế thi đua và đi đến thống nhất nội dung của Bản giao ước thi đua năm 2017 của các Sở Kế hoạch và Đầu tư trong Khối Tây nguyên. Cũng trong Hội nghị này, Lãnh đạo các Sở Kế hoạch và Đầu tư Khối thi đua Tây nguyên đã thảo luận, trao đổi một số kinh nghiệm về vấn đề thu hút đầu tư và cải cách thủ tục hành chính hiện nay tại các Sở Kế hoạch và Đầu tư trong Khối Tây nguyên. Hội nghị đã thống nhất với kế hoạch Tổ chức Hội thảo, Hội thao và Liên hoan văn nghệ trong Khối Thi đua năm 2017./.