HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KHỐI THI ĐUA CÁC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TÂY NGUYÊN NĂM 2016
24-2-2017
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KHỐI THI ĐUA  CÁC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TÂY NGUYÊN NĂM 2016

Thực hiện Hướng dẫn số 10004/BKHĐT-TĐKT, ngày 12/12/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc tổ chức các hoạt động của Khối, Cụm, Vùng, Nhóm thi đua của ngành Kế hoạch Đầu tư và Thống Kê; chiều ngày 10 tháng 02 năm 2017, tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đăk Nông, đồng chí Lưu Văn Trung - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đăk Nông - Cụm Trưởng Cụm thi đua Tây nguyên đã tổ chức và chủ trì Hội nghị tổng kết giao ước thi đua và triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm 2017. Dự Hội nghị có đồng chí lãnh đạo Sở và lãnh đạo Văn phòng của các Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh trong Cụm Thi đua Tây nguyên.

Tại Hội nghị, đại diện các thành viên trong Cụm đã thảo luận và thống nhất nội dung dự thảo báo cáo tổng kết, chấm điểm các tiêu chí thi đua của từng đơn vị. Cũng trong Hội nghị này, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai được đề nghi tặng thưởng danh hiệu “Cờ thi đua cấp Bộ”. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon tum được đề nghi Bộ trưởng tặng Bằng khen.

Văn phòng Sở