Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum thành lập Hội đồng tư vấn, hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Kon Tum
21-2-2017

Ngày 16/02/2017, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 80/QĐ-UBND V/v thành lập Hội đồng tư vấn, hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Kon Tum. Theo đó, Hội đồng tư vấn, hỗ trợ khởi nghiệp do Đồng chí Nguyễn Đức Tuy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Chủ tịch Hội đồng. Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư làm Phó Chủ tịch Hội đồng; Thành viên Hội đồng gồm Giám đốc các Sở, ban ngành và Thủ trưởng các đơn vị có liên quan.

Hội đồng tư vấn, hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Kon Tum có nhiệm vụ giúp UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh thẩm định, xét duyệt, tư vấn và hỗ trợ các dự án, ý tưởng kinh doanh khả thi để tư vấn, hỗ trợ khởi nghiệp; triển khai các chương trình khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh; Định kỳ tổ chức các cuộc họp để thẩm định, xét duyệt dự án, ý tưởng và trao giấy chứng nhận doanh nghiệp khởi nghiệp cho các tổ chức, cá nhân có dự án, ý tưởng khả thi....

Chi tiết Quyết định thành lập Hội đồng tư vấn, hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Kon Tum có đăng kèm theo.

Phòng Doanh nghiệp