Chi đoàn Thanh niêntham giaGiải bóng đá mini nam nữ chào mừng Đại hội Đoàn các cấp - Liên Chi đoàn Cụm II
6-12-2016
Ngày 03/12/2016, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tham gia Giải bóng đá mini nam, nữ chào mừng Đại hội Đoàn các cấp do Liên Chi đoàn Cụm II tổ chức. Kết quả đội bóng mi ni nam và nữ của Chi doàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đều đạt giải nhất và đạt hai giải cầu thủ vua phá lưới nam, vua phá lưới nữ.

Ngày 03/12/2016, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư  tham gia Giải bóng đá mini nam, nữ chào mừng Đại hội Đoàn các cấp do Liên Chi đoàn Cụm II tổ chức. Kết quả đội bóng mi ni nam và nữ của Chi doàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đều đạt giải nhất và đạt hai giải cầu thủ vua phá lưới nam, vua phá lưới nữ.

Giải đấu đã thành công tốt đẹp và mang ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Các trận đấu diễn ra với không khí sôi nổi cùng những pha bóng cống hiến đẹp mắt của các cầu thủ nam, nữ của các đội; và, với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là cán bộ công chức và đoàn viên thanh niên của các chi đoàn thuộc Cụm II, qua đó đã tạo sự gần gũi, gắn kết thân thiện giữa các Chi đoàn Cụm II.

Kết quả chung cuộc:

* Bóng đá mini nam

- Giải Nhất: Sở Kế hoạch và Đầu tư

- Giải Nhì: Cục thuế tỉnh

- Giải Ba: Liên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh - Sở Xây dựng - Sở Thông tin và Truyền thông.

* Bóng đá mini nữ

- Giải Nhất: Sở Kế hoạch và Đầu tư

- Giải Nhì: Liên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh - Sở Xây dựng - Sở Thông tin truyền thông.

- Giải Ba: Liên Chi đoàn Văn phòng HĐND tỉnh - Văn phòng UBND tỉnh -Ban Tuyên giáo tỉnh - Ban Tổ chức tỉnh.

- Giải Vua phá lưới:

Nam:

- Đoàn Ngọc Lợi - Sở Kế hoạch và Đầu tư;

- Trương Quang Viễn - Văn phòng HĐND tỉnh.

Nữ:  Mai thị Kim Yến - Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Hình ảnh trận bóng đá giao lưu

Khai mạc

Chi đoàn Thanh niên