Kết quả Hội thao, hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2016 Khối Thi đua các Sở Kề hoạch và Đầu tư các tỉnh Tây Nguyên
16-8-2016
Đoàn Thể thao, văn nghệ Sở Kế hoạch và Đầu tư tham gia Hội thao, hội diễn văn nghệ quần chúng Khối thi đua các Sở Kế hoạch và Đầu tư Tây Nguyên năm 2016 thành công tốt đẹp, dạt thành tích cao trong một số môn thi.

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-KTĐTN ngày 28/4/2016 và Thông báo số 06/TB-KTĐTN ngày 12/7/2016 của Khối thi đua các Sở Kế hoạch và Đầu tư Tây Nguyên về việc tổ chức hội thao, hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2016 tại tỉnh Đăk Nông. Đoàn thể thao, văn nghệ Sở Kế hoạch và Đầu tư với lực lượng chủ yếu là đoàn viên Thanh niên cùng các đoàn viên Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức tập luyện và tham gia 06 môn thể thao (bóng đá, bóng bàn, cầu lông, tennis, kéo co, nhảy bao bố) và 03 tiết mục văn nghệ (đơn ca, song ca, múa hát tập thể) tại hội thao, hội diễn. Kết quả Đoàn thể thao - văn nghệ của Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Cụ thể : Đối với các môn thể thao: Giải Nhất cầu lông đôi nam, giải Nhì bóng đá mini, tennis đôi nam, Giải Ba bóng bàn đôi nam. Đối với các tiết mục văn nghệ: Giải nhì đơn ca, Giải Ba múa hát tập thể. Đạt giải Ba toàn đoàn.

Một số hình ảnh hội thao, hội diễn

Lễ Xuất quân

Lễ Khai mạc