Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khai thác khoáng sản cát làm vật liệu xây dựng thông thường, điểm mỏ cát xây dựng số 1, lòng sông Đăk Bla, thôn Kon Rơ Wang, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum
1-7-2016
Ngày 21 tháng 6 năm 2016, UBND tỉnh Kon Tum ban hành Quyết định số 667/QĐ-UBND chấp thuận chủ trương đầu tư dự Khai thác khoáng sản cát làm vật liệu xây dựng thông thường, điểm mỏ cát xây dựng số 1, lòng sông Đăk Bla, thôn Kon Rơ Wang, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum do Công ty TNHH MTV Hùng Khang làm chủ đầu tư.

Mục tiêu dự ánKhai thác cát.

Quy mô dự án:

- Công suất thiết kế: 8.550 m3/năm.

- Sản phẩm đầu ra: Cát.

Địa điểm thực hiện dự ánThôn Kon Rơ Wang, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Diện tích mặt đất sử dụng: 8.465 m2.

Tổng vốn đầu tư của dự án1.137.101.000 VNĐ (Một tỷ, một trăm ba mươi bảy triệu, một trăm lẻ một nghìn đồng).

Thời hạn hoạt động của dự án06 năm kể từ ngày phê duyệt chủ trương đầu tư.

Tiến độ thực hiện dự án: Quý II năm 2016.

Phòng Doanh nghiệp, Kinh tế tập thể và tư nhân