Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Nhà máy cấp nước sạch thị trấn Đăk Tô
17-6-2016
Lễ trao Quyết định chủ trương đầu tư và Giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư dự án Nhà máy cấp nước sạch thị trấn Đăk Tô cho Công ty UTILITY WATER COMPANY LIMITED

Ngày 17/6/2016, tại trụ sở UBND huyện Đăk Tô đã diễn ra buổi lễ trao Quyết định chủ trương đầu tư và Giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư dự án Nhà máy cấp nước sạch thị trấn Đăk Tô cho Công ty UTILITY WATER COMPANY LIMITED.

Về dự buổi lễ có đ/c Trần Thị Nga – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Nguyễn Đình Bắc- Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, đ/c Cao Trung Tin – Chủ tịch UBND huyện Đăk Tô, đại diện các cơ quan, ban ngành và nhà đầu tư. Tại buổi lẽ đ/c Trần Thị Nga – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định chủ đầu tư cho Ông Samai Anuawatksem – đại diện Công ty UTILITY WATER COMPANY LIMITED. Theo đó, Dự án được đầu tư với tổng vốn 100 tỷ bằng 100% vốn của nhà đầu tư. Quy mô dự án với công suất 10.000 m3/ngày đêm.

Hình ảnh: Đ/c Trần Thị Nga– Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định chủ đầu tư và Giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư

Quang cảnh buổi lễ.

Phòng Doanh nghiệp