Tập huấn về Quy chế chung Quản lý Chương trình và Tài chính dự án hợp tác Việt Nam – Liên Hợp Quốc
10-11-2015
Trong khuôn khổ Chương trình hợp tác quốc gia giữa UNICEF và Việt Nam giai đoạn 2012 - 2016, vào thời gian 04 - 05/11/2015 vừa qua, tại hội trường khách sạn Indochine, Ban Quản lý dự án Bạn hữu trẻ em tỉnh Kon Tum và UNICEF đã tổ chức Khóa tập huấn Quản lý chương trình và Tài chính.

Đ/c Nguyễn Đình Bắc, phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, phó giám đốc thường trực Ban QLDA đã khai mạc lớp tập huấn. Tham dự khóa tập huấn có gần 60 đại biểu đến từ các đơn vị Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Y tế và các đơn vị trực thuộc, Sở Giáo dục – Đào tạo, Sở lao động thương binh – xã hội, Trung tâm nước sạch vệ sinh môi trường, Hội Nông dân, Hội phụ nữ, Công an tỉnh, các phòng Y tế, Giáo dục, Lao động thương binh-xã hội các huyện.

Sau 2 ngày tập huấn, với sự nhiệt tình của các giảng viên UNICEF và UNFPA và sự tham gia tích cực của các học viên, khóa tập huấn đã kết thúc tốt đẹp với hơn 90% số học viên nắm được kiến thức cơ bản về phương thức quản lý chương trình và quản lý tài chính trong dự án./.