Góp ý Dự thảo Đề án “Định hướng Hội nhập kinh tế quốc tế của tỉnh Kon Tum đến năm 2020”
7-9-2015

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh tại văn bản số 140/VPUB-NC ngày  06/02/2014 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh và trên cơ sở ý kiến của các đơn vị, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã hoàn thiện Dự thảo Đề án “Định hướng Hội nhập kinh tế quốc tế của tỉnh Kon Tum đến năm 2020”.

Để có cơ sở trình Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt Đề án, Sở Kế hoạch và Đầu tư kính đề nghị Quý Cơ quan nghiên cứu góp ý Đề án được đăng tải tại Trang thông tin điện tử Sở Kế hoạch và Đầu tư. Ngoài góp ý toàn văn, đề nghị tập trung góp ý và cụ thể vào nội dung định hướng, giải pháp và phụ lục Kế hoạch hành động.

Sở Kế hoạch và Đầu tư mong nhận được sự phối hợp chặt chẽ của Quý Cơ quan, đơn vị ./.

Xem chi tiết dự thảo Đề án tại đây filedoc

Phòng KTĐN