Các sự kiện hợp tác phát triển và Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Kon Tum năm 2015
17-3-2015
Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum vừa ban hành Kế hoạch chi tiết tổ chức các sự kiện hợp tác phát triển và Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Kon Tum năm 2015.
Ảnh minh họa

Nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả các hoạt động Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch trên địa bàn tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Kinh tế - xã hội năm 2015 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ XIV, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, ngày 12 tháng 03 năm 2015 UBND tỉnh ban hành văn bản số 440/VB-UBND, về Kế hoạch tổ chức các sự kiện hợp tác phát triển và Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Kon Tum năm 2015. Nội dung hoạt động các sự kiện như sau:

1. Ngày 01/04/2015 tổ chức  “Lễ công bố Quyết định công nhận Thị trấn Plei Kần mở rộng đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV” và “Lễ khai mạc Hội chợ biên giới huyện Ngọc Hồi năm 2015 ”

- Hội chợ biên giới huyện Ngọc Hồi năm 2015 diễn ra trong 7 ngày từ ngày 01/04/2015 đến ngày 07/04/2015 lễ khai mạc diễn ra lúc 18h30 phút ngày 01/04/2015.

Địa điểm tại Trung tâm văn hóa huyện Ngọc Hồi.

Cơ quan chủ trì: Sở Công Thương.

- “Lễ công bố quyết định công nhận Thị trấn Plei Kần mở rộng đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV ”  lễ khai mạc diễn ra lúc 19h30 phút ngày 01/04/2015

Địa điểm tại Trung tâm hành chính mới huyện Ngọc Hồi.

Cơ quan chủ trì: UBND huyện Ngọc Hồi.

Chỉ đạo thực hiện: Đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

2.1 Ngày 02/04/2015 tổ chức các sự kiện hội nghị “hợp tác phát triển giữa tỉnh Kon Tum vói các tỉnh thuộc 3 nước Việt Nam Thái Lan và Lào” và “Hội nghị Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch”.

Thời gian sáng ngày 02/04/2015 Hội nghị “Hợp tác phát triển giữa tỉnh Kon Tum vói các tỉnh thuộc 3 nước Việt Nam Thái Lan và Lào”

Chiều cùng ngày Hội nghị "Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch ”

Địa điểm Hội trường Ngọc Linh

Cơ quan chủ trì thực hiện: Sở Kế hoạch và Đầu tư

Chỉ đạo thực hiện: Đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

2.2 Tổ chức “Liên hoan ẩm thực Kon Tum” và “Đêm hội cồng chiêng Kon Tum - giao lưu và hội nhập ”

Địa điểm tại nhà tre Đông Dương thành phố Kon Tum và Nhà rông Kon’Klor

Cơ quan chủ trì thực hiện: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Chỉ đạo thực hiện: Đồng chí Lê Thị Kim Đơn Phó Chủ tịch UBND tỉnh

3. Ngày 03/04/2015 tổ chức Lễ hành chính Đại lễ uống nước nhớ nguồn, Khỏi công dự án rau, hoa xứ lạnh và tham quan và dùng cơm chay tại thác Pa sỹ huyện Kon Plông.

Địa điểm tại huyện Kon plông

Cơ quan chủ trì thực hiện: UBND huyện Kon Plông.

Chỉ đạo thực hiện: Đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

UBND tỉnh yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị tùy theo chức năng nhiệm vụ của mình để thực hiện nhiệm vụ trong quá trình vướng mắc các cơ quan, đơn vị kịp thời báo cáo UBND tỉnh để giải quyết.

Khắc Quang : IPC KONTUM