Tổ chức các sự kiện nhằm tăng cường hợp tác phát triển, xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch vào tỉnh Kon Tum
11-3-2015
Từ ngày 1-4/4/2015, Tỉnh Kon Tum dự kiến tổ chức các sự kiện nhằm tăng cường hợp tác phát triển và xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch vào đia bàn tỉnh.

Theo Kế hoạch, các hoạt động chính cùng sự kiện bên lề được Ủy ban nhân dân tỉnh thống nhất tổ chức bao gồm: Khai mạc Hội chợ Công –Thương khu vực Tây Nguyên – Kon Tum 2015 và Lễ Công bố Quyết định nâng cấp thị trấn Plei Kần lên đô thị loại IV (vào ngày 01/4/2015, tại Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi); Hội nghị hợp tác phát triển giữa Kon Tum với các tỉnh thuộc ba nước Việt Nam, Lào, Thái Lan và Hội nghị Xúc tiến Đầu tư, Thương  Mại và Du lịch vào tỉnh Kon Tum ( vào ngày 02/4/2015, tại TP Kon Tum); Tham quan Khu du dịch sinh thái Quốc gia Măng Đen (vào ngày 03/4/2015 tại Huyện Kon Plông). Khách mời bao gồm đại biểu của các cơ quan Trung ương; chính quyền các tỉnh và cộng đồng doanh nghiệp của ba nước Việt Nam, Lào, Thái Lan có nhu cầu tìm hiểu, đầu tư vào địa bàn tỉnh.

Sở Kế hoạch  và Đầu tư được giao nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với các đơn vị, địa phương liên quan chuẩn bị  nội dung và các điều kiện cần thiết để tổ chức 02 Hội nghị vào ngày 02/4/2015. Hiện công tác chuẩn bị đang được khẩn trương thực hiện để đảm bảo  các Hội nghị diễn ra hiệu quả, thành công tốt đẹp ./.

Phòng KTĐN