Tập huấn Nâng cao năng lực trong đổi mới công tác lập kế hoạch, theo dõi và đánh giá Kế hoạch PTKTXH
5-2-2015
Được sự hỗ trợ về tư vấn của Dự án Bộ KH-ĐT, vào thời gian 19-23/1/2015 vừa qua, tại hội trường khách sạn Indochine, Ban Quản lý dự án Bạn hữu trẻ em tỉnh Kon Tum đã tổ chức Khóa tập huấn Nâng cao năng lực trong đổi mới công tác lập kế hoạch, theo dõi và đánh giá Kế hoạch PTKTXH.

Đ/c Nguyễn Đình Bắc, phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, phó giám đốc thường trực Ban QLDA đã khai mạc lớp tập huấn. Tham dự khóa tập huấn có gần 50 đại biểu đến từ Văn phòng HĐND tỉnh, văn phòng HĐND các huyện, thành phố, phòng tài chính – kế hoạch các huyện, thành phố và các sở ban ngành trong tỉnh.

Sau 5 ngày tập huấn, với sự nhiệt tình hướng dẫn của hai giảng viên trung ương và sự tham gia tích cực của các học viên, khóa tập huấn đã kết thúc tốt đẹp. Kết quả phiếu đánh giá lớp tập huấn cho thấy hơn 90% số học viên nắm được kiến thức cơ bản về đổi mới công tác lập kế hoạch, theo dõi và đánh giá Kế hoạch PTKTXH và xác định được hướng đổi mới cho công tác đổi mới Kế hoạch PTKTXH phù hợp với địa phương./.

BQLDA Bạn hữu trẻ em