Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quy định về khai thác quỹ đất để đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng trên địa bàn tỉnh Kon Tum
20-11-2014

Ngày 20 tháng 11 năm 2014, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 64/2014/QĐ-UBND về việc Quy định về khai thác quỹ đất để đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Quyết định này có hiệu lực thi hành sau 10 ngày kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 47/2013/QĐ-UBND ngày 12 tháng 11 năm 2013 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc quy định việc khai thác quỹ đất để đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Tại Quyết định mới ban hành lần này, Ủy ban nhân dân tỉnh đã cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật liên quan có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 7 năm 2014, như Luật Đất Đai, Luật Đấu thầu và các văn bản hướng dẫn thi hành các Luật. Qua đó, sẽ tạo được sự thống nhất, đồng bộ; vừa khắc phục các vướng mắc tại Quyết định đã ban hành (Quyết định số 47/2013/QĐ-UBND), vừa tạo điều kiện thuận lợi cho các địa phương, đơn vị trong việc tổ chức thực hiện dự án.

Xem chi tiết nội dung văn bản ti đây

Phòng Tổng hợp Chiến lược