17-11-2014
Ngày 12 tháng 11 năm 2014, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum ban hành Kết luận số 2375/KL-SKHĐT Về Kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về kết hoạch và đầu tư của Sở Y tế và các đơn vị trực thuộc Sở Y tế tỉnh Kon Tum.

Qua thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về kết hoạch và đầu tư của Sở Y tế và các đơn vị trực thuộc Sở Y tế tỉnh Kon Tum. Thanh tra Sở đã đánh giá những mặc làm được của đơn vị trong các năm kế hoạch 2011, 2012, 2013; đồng thời cũng đã chỉ rõ những khiếm khuyết, tồn tại còn mắc phải. Qua đó đã kiến nghị thu hồi nộp NSNN với tổng số tiền là 107.497.100 đồng; đề nghị xử lý trách nhiệm vật chất đối với các cá nhân có liên quan đến việc nghiệm thu, thanh toán máy thở xách tay tại Dự án đầu tư trang thiết bị Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum./.