Kế hoạch của UBND tỉnh thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về quy định tiêu chuẩn xã, phường, thị trấn phù hợp với trẻ em
14-10-2014
Ngày 03 tháng 10 năm 2014, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 2516/KH-UBND triển khai thực hiện Quyết định số 34/2014/QĐ-TTg, ngày 30/5/2014 của Thủ tướng Chính phủ về quy định tiêu chuẩn xã, phường, thị trấn phù hợp với trẻ em

Theo đó, để tổ chức thực hiện Kế hoạch trên, UBND tỉnh đã phân công nhiệm vụ cho các đơn vị: Sở lao động – Thương binh và xã hội; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Tài chính; Sở Nội vụ; Sở Tư pháp; Công an tỉnh; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đoàn thanh niên, Hội LHPN và các tổ chức thành viên khác phối hợp tổ chức thực hiện Kế hoạch.

Xem chi tiết văn bản tại đây./.

Phòng KTVX