Hội nghị lấy ý kiến Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2014; phương hướng, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2015
19-9-2014
Nhằm đánh giá tình hình triển khai, kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2014, phương hướng, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2015, sáng ngày 19 tháng 9 năm 2014, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức hội nghị với sự tham gia của các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Ngô Việt Thành - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì hội nghị.

Sau một buổi làm việc với tinh thần tích cực, khẩn trương, các đại biểu tham dự hội nghị đã góp ý sôi nổi, với nhiều ý kiến tham gia xác đáng, cụ thể, sát thực. Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư đã giải trình và tiếp thu ý kiến của các đại biểu để hoàn thiện Báo cáo kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2015, trình cấp có thẩm quyền.

Phòng Tổng hợp - Chiến lược