Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư
13-8-2014
Sáng nay, ngày 13 tháng 8 năm 2014, tại Trụ sở UBND tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cho đồng chí Huỳnh Thị Thúy Hà.
Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và trao Quyết định số 396/QĐ-CT, ngày 12 tháng 8 năm 2014 của Chủ tịch UBND tỉnh cho đồng chí Huỳnh Thị Thúy Hà, Phó Trưởng phòng Kinh tế tổng hợp - Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, các cơ quan liên quan và tập thể lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum.

Đồng chí Huỳnh Thị Thúy Hà chính thức nhận nhiệm vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư kể từ ngày 01 tháng 9 năm 2014.

Cùng nhận Quyết định điều động,bổ nhiệm cán bộ của Chủ tịch UBND tỉnh trong ngày 13 tháng 8 năm 2014 còn có các đồng chí Phan Cư - Phó Giám đốc Đài PTTH tỉnh, giữ chức vụ Giám đốc Đài PTTH tỉnh; đồng chí Y Hằng - Bí thư Đảng ủy xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi giữ chức vụ Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh; đồng chí Đặng Quang Hà, Trưởng phòng Kinh tế tổng hợp - Văn Phòng UBND tỉnh giữa chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Phòng Tổng hợp - Chiến lược