Hội nghị cấp tỉnh về Đánh giá giữa kỳ Dự án Bạn hữu trẻ em tỉnh Kon Tum
8-8-2014
Ngày 7/8/2014 vừa qua, tại Hội trường khách sạn Indochine, Ban Quản lý dự án Bạn hữu trẻ em tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị cấp tỉnh về Đánh giá giữa kỳ Dựa án Bạn hữu trẻ em 2012-2016.
Hội nghị cấp tỉnh về Đánh giá giữa kỳ Dự án Bạn hữu trẻ em tỉnh Kon Tum

Mục đích của Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả mà dự án đã đạt được trong hai năm đầu thực hiện dự án 2012-2013 và xác định những can thiệp ưu tiên cho giai đoạn tiếp theo 2015-2016.

Đ/c Nguyễn Đình Bắc, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Phó Giám đốc thường trực Ban QLDA đã chủ trì hội nghị. Có gần 40 đại biểu đến từ Ủy ban nhân dân tỉnh và các đơn vị đồng thực hiện dự án trong tỉnh đã đến tham dự hội nghị.

Trong thời gian một buổi, hội nghị đã tổng kết, đánh giá lại những kết quả đạt được, nêu lên những hạn chế, bài học kinh nghiệm đồng thời đề xuất những mô hình hiệu quả cần nhân rộng cũng như những can thiệp ưu tiên trong giai đoạn tiếp theo của dự án 2015 -2016. Kết quả của Hội nghị cấp tỉnh đánh giá giữa kỳ Dự án lần này sẽ được trình bày tại Hội nghị Đánh giá giữa kỳ cấp địa phương, dự kiến sẽ được UNICEF tổ chức tại Hà Nội vào tháng 10-2014./.

BQLDA Bạn hữu trẻ em