Kế hoạch của UBND tỉnh thực hiện Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 18/3/2013 của Chính phủ về một số vấn đề cấp bách trong lĩnh vực bảo vệ môi trường
29-7-2014
Ngày 17 tháng 7 năm 2014, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 1759/KH-UBND thực hiện Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 18/3/2013 của Chính phủ về một số vấn đề cấp bách trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Theo đó, để tổ chức thực hiện Kế hoạch trên, UBND tỉnh đã phân công nhiệm vụ cho các đơn vị: Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Tài chính; Sở Thông tin và Truyền thông; các sở ban ngành, đơn vị trực thuộc UBND tỉnh, UBND các huyện, thành phố; các tổ chức chính trị - xã hội, xã hội – nghề nghiệp, đoàn thể và doanh nghiệp phối hợp tổ chức thực hiện Kế hoạch.

Xem chi tiết văn bản tại đây./.

Phòng KTVX