Kế hoạch Tổ chức triển khai thi hành Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
26-5-2014
Ngày 26/5/2014, Sở Kế hoạch và Đầu tư Kon Tum đã ban hành kế hoạch số 781/KH-SKHĐT Về tổ chức triển khai thi hành Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum.

Theo Kế hoạch nêu trên, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ tiến hành thực hiện một số công việc cụ thể sau:

- Tổ chức Hội nghị phổ biến toàn văn nội dung Hiến pháp năm 2013 cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan.- Đăng tải Hiến pháp năm 2013 và tài liệu giới thiệu về Hiến pháp năm 2013 lên trang thông tin điện tử của Sở.

- Bổ sung Hiến pháp năm 2013 vào tủ sách pháp luật của Sở.

- Giao Chi đoàn Sở hưởng ứng cuộc thi viết "Tìm hiểu Hiến pháp năm 2013" trong toàn thể đoàn viên của Chi đoàn khi cấp trên phát động.

- Rà soát, lập danh mục đề xuất văn bản quy phạm pháp luật cần bãi bỏ, sửa đổi, bổ sung hoặc ban hành mới phù hợp với quy định của Hiến pháp 2013 (Nội dung này cơ quan đã thực hiện hoàn thành)./.

Phòng Pháp chế