Kế hoạch của UBND tỉnh thực hiện Nghị quyết số 45/NQ-CP ngày 11/9/2014 của Chính phủ
20-5-2014

Ngày 14 tháng 5 năm 2014, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 1136/KH-UBND triển khai thực hiện Nghị quyết số 45/NQ-CP ngày 11/9/2014 của Chính phủ về chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Theo đó, UBND tỉnh đã phân công nhiệm vụ cho các đơn vị: Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Lao động – Thương binh xã hội, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Kon Tum, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Y Tế, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Ngoại vụ, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, Tỉnh đoàn thanh niên và đề nghị Ủy ban mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội phối hợp tổ chức thực hiện Kế hoạch.

Xem chi tiết văn bản tại đây./.

Phòng KTVX