Đoàn công tác của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình thăm và làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum
7-5-2014

Để thực hiện tốt hơn công tác tham mưu cho UBND tỉnh công tác quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư; ngày 05-5-2014, đoàn công tác của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình do ông Lê Mạnh Hà-Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn và các thành viên trong đoàn đã đến thăm và làm việc, trao đổi kinh nghiệm với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum. Tiếp và làm việc với đoàn có đầy đủ các lãnh đạo Sở và lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở KHĐT tỉnh Kon Tum, hai bên đã cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm thuộc lĩnh vực ngành quản lý và thông tin cho nhau về tình hình hoạt động của hai Sở nhằm đúc kết được những kinh nghiệm quý báu hơn trong công tác tham mưu cho UBND tỉnh trong thời gian tới về mọi lĩnh vực./.
Văn phòng Sở