UBND tỉnh ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Kế hoạch số 59-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy
2-4-2014
Ngày 25/3/2014, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 622/KH-UBND về triển khai thực hiện Kế hoạch số 59-KH/TU ngày 10/12/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện chỉ thị số 24-CT/TW ngày 15/5/2013 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh công tác tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sỹ từ nay đến năm 2020 và những năm tiếp theo

Theo đó, các cơ quan tổ chức thực hiện gồm có: Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh; Công an tỉnh; Hội Cựu chiến binh tỉnh; Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tỉnh; Tỉnh Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Sở Thông tin và Truyền thông; Đài Phát thanh - Truyền hỉnh tỉnh; Báo Kon Tum; Cổng Thông tin điện tử tỉnh; Sở Tài chính và UBND các huyện, thành phố.
      Xem chi tiết văn bản tại đây./.

Phòng KT - VX