Bổ sung Quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2014.
25-3-2014

Thực hiện nội dung công văn số 2609-CV/BTCTU, ngày 19/02/2014 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về việc rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý. Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tiến hành rà soát và thực hiện các bước theo Hướng dẫn số 13-HD/BTCTU, ngày 14/12/2012 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về “công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành, mặt trận, đoàn thể”.

Qua rà soát Sở Kế hoạch và Đầu tư đã thống nhất đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét đưa ra khỏi quy hoạch 01 chức danh Giám đốc Sở và 01 chức danh Phó Giám đốc Sở vì đã được cấp có thẩm quyền bổ nhiệm giữ chức vụ cao hơn;đồng thời cũng đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét bổ sung vào quy hoạch 01 chức danh Giám đốc Sở và 01 chức danh Phó Giám đốc Sở để đảm bảo đủ số lượng và chất lượng đội ngủ cán bộ quy hoạch./.

Văn phòng Sở