Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Diễn đàn Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch lần thứ 13 Khu vực Tam giác phát triển Campuchia- Lào- Việt Nam
27-2-2024
Vào ngày 27/2/2024 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Attapeu đã diễn ra Diễn đàn Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch lần thứ 13 trong khuôn khổ Hội nghị Ủy ban Điều phối chung lần thứ 13 Khu vực Tam giác phát triển Campuchia - Lào- Việt Nam và các sự kiện liên quan.

Hội nghị được diễn ra dưới sự đồng chủ trì của Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Lào Sthabandith Insisienmay, Phó Thư ký Ban Đầu tư Campuchia Nut Unonra và Phó Cục trưởng Cục đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam Vũ Văn Chung. Hội nghị là cơ hội để doanh nghiệp, hiệp hội, nhà đầu tư tìm hiểu thông tin về chính sách, các cơ hội đầu tư, kinh doanh thương mại và du lịch của ba nước. Hội nghị có sự tham dự của đông đảo đại biểu từ ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia.

Về phía tỉnh Kon Tum tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Ngoại vụ, Sở Công Thương, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tại Phiên Du lịch, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phan Văn Hoàng đã có bài phát biểu đại diện cho 05 tỉnh của Việt Nam về tình hình hợp tác giữa tỉnh Kon Tum với các tỉnh thuộc Khu vực CLV trong lĩnh vực du lịch và đề xuất các giải pháp để tăng cường hợp tác trong thời gian tới.
(Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum phát biểu tại Hội nghị)

Trong khuôn khổ các sự kiện bên lề Hội nghị, tỉnh Kon Tum tham gia gian hàng quảng bá, trưng bày sản phẩm đặc trưng của địa phương./.
Phòng Đối ngoại - Hành chính