Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Hội thao Khối thi đua Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải Miền Trung tại Đắk Lắk
8-3-2024
Ngày 08/3, tại Bảo tàng thế giới cà phê, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đắk Lắk đăng cai tổ chức Hội thao Khối thi đua Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải Miền Trung năm 2024 nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Hội thao được diễn ra trong 2 ngày 07-08/3 tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Về dự Hội thao lần này có sự tham gia của Ông Mai Ngọc Bích - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ông Nguyễn Tuấn Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Đắk Lắk, các đồng chí đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các đồng chí Lãnh đạo UBND tỉnh, Lãnh đạo UBND TP. Buôn Ma Thuột, các đại biểu, trọng tài và hơn 300 công chức, viên chức, người lao động từ 10 Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải Miền Trung.

Các đại biểu tham dự tại Hội thao Khối thi đua Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh
Tây Nguyên và Duyên hải Miền Trung tổ chức tại TP. Buôn Ma Thuột

Hội thao Khối thi đua Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải Miền Trung là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm giúp công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị trong Khối có dịp giao lưu, học hỏi, hoàn thiện thể chất, nâng cao sức khỏe, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, đây cũng là dịp để các đơn vị gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, tích cực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Theo Giao ước thi đua của Khối, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đắk Lắk đăng cai tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ giữa các thành viên trong Khối năm 2024.

Đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum tham dự Hội thao
với 20 vận động viên là công chức, viên chức của đơn vị.

Sau lễ khai mạc diễn ra chương trình Hội thao, các vận động viên tham gia thi đấu thể thao, tranh tài ở 03 bộ môn: Chạy việt dã (cự ly 1,5 km), bịt mắt đập niêu và kéo co.

Vận động viên tham gia môn chạy việt dã
Đoàn Kon Tum đạt giải nhì đối với nội dung nữ (VĐV Nguyễn Quốc Quỳnh Trang)

Các vận động viên tham gia môn thi bịt mặt đập niêu
Đoàn Kon Tum đạt giải nhất (VĐV Đoàn Ngọc Lợi)

Các vận động viên tham gia môn thi kéo co tại Hội thao
Nhất toàn đoàn thuộc về đoàn sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đắk Lắk chủ nhà

Hội thao là hoạt động bổ ích giúp cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải Miền Trung giao lưu, học hỏi, hoàn thiện thể chất, tạo sức bật phát triển phong trào thể dục thể thao. Đây cũng là cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, qua đó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cùng thời điểm Hội thao là Hội nghị công bố quyết định khen thưởng, trao tặng Cờ thi đua, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023 và chia sẻ kinh nghiệm về công tác kế hoạch và đầu tư giữa các đơn vị thuộc Khối thi đua.

Quang cảnh Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm về công tác kế hoạch và đầu tư giữa các đơn vị thuộc Khối thi đua

Chương trình bế mạc Hội thao, Galadinner và trao giải được tổ chức tại Khu du lịch sinh thái bên bờ hồ Lắk vào tối ngày 08/3/2024.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum giao lưu văn nghệ tại
Galadinner