Thứ 3, ngày 21 tháng 5 năm 2024
HƯỚNG DẪN ĐO BÓC KHỐI LƯỢNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH
30-11-2017

Ngày 23 tháng 5 năm 2017 Bộ Xây dựng ban hành Quyết định số 451/QĐ-BXD về Công bố hướng dẫn đo bóc khối lượng xây dựng công trình.

Kèm theo Quyết định này là Hướng dẫn đo bóc khối lượng xây dựng công trình để các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan tham khảo, sử dụng vào việc xác định khối lượng xây dựng của công trình và chi phí đầu tư xây dựng công trình.

Hướng dẫn này, hướng dẫn cụ thể về: Yêu cầu đối với việc đo bóc khối lượng xây dựng công trình; Trình tự triển khai công tác đo bóc khối lượng xây dựng công trình; Hướng dẫn về đo bóc theo diện tích, quy mô công suất hoặc năng lực phục vụ theo thiết kế công trình; Hướng dẫn về đo bóc theo nhóm, loại công tác xây dựng, đơn vị kết cấu công trình; Hướng dẫn về đo bóc công tác xây dựng.
Quyết định này thay thế Quyết định 788/QĐ-BXD, ngày 26/8/2010 của Bộ Xây dựng công bố hướng dẫn đo bóc khối lượng xây dựng công trình và có hiệu lực thi hành từ ngày 05 tháng 6 năm 2017.
Phòng Đấu thầu, Thẩm định, Giám sát đầu tư