Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Triển khai đẩy mạnh cải cách hành chính năm 2023
5-4-2023

Sáng ngày 28/03/2023 Sở Kế hoạch và Đầu tư tiến hành Hội nghị triển khai công tác cải cách hành chính năm 2023. Hội nghị do đồng chí Huỳnh Thị Thúy Hà, Phó Giám đốc Sở chủ trì. Tham dự Hội nghị còn có Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Sở, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp và công chức, viên chức thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Quang cảnh Hội nghị

Đồng chí Trần Ngọc Hà , Phó Trưởng phòng Đối ngoại – Hành chính báo cáo tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính của ngành năm 2022 và triển khai công tác cải cách hành chỉnh năm 2023.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để phân tích kết quả chấm điểm chỉ số cải cách hành chính năm 2022 của Sở theo kết quả phê duyệt Chỉ số Cải cách hành chính năm 2022 của các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Kon Tum được ban hành tại Quyết định số 35/QĐ-UBND ngày 27 tháng 01 năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum.

Các đồng chí Trưởng các bộ phận thuộc sở và cán bộ đầu mối thực hiện công tác cải cách hành chính phát biểu ý kiến.

Sau khi lắng nghe các ý kiến của các thành viên tham dự Hội nghị triển khai công tác cải cách hành chính đồng chí Huỳnh Thị Thúy Hà, Phó giám đốc sở đề nghị Trưởng các Phòng chuyên môn thuộc sở, Lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp (đơn vị trực thuộc sở) phát huy những chỉ số đã đạt được trong năm 2022, khắc phục những chỉ số chưa đạt. Đồng chí nhấn mạnh trong năm 2023 công tác cải cách hành chính là nhiệm vụ quan trọng của ngành, vì vậy cần nỗ lực của cả hệ thống chính trị để đạt kết quả tốt hơn năm 2022. Chú trọng công tác tuyên truyền, hướng dẫn cho tổ chức và cá nhân tham gia thanh toán trực tuyến; tham mưu công bố thủ tục hành chính đúng thời gian theo quy định...

Phòng Đối ngoại - Hành chính